Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ:  KonTum
Điện thoại:  0603856963
Thời gian gần đây, sự việc cô giáo bạo hành trẻ liên tục xảy ra, lan truyền, bị lên án trên mạng xã hội và các phương tiện truyền thông. TG&VN xin giới thiệu quan điểm cá nhân của Tiến sĩ giáo dục Nguyễn Thụy Anh - Chủ nhiệm CLB Đọc sách cùng con, về vấn nạn này.
Khi con đã lớn, việc đi học là bắt buộc. Theo chuyên gia giáo dục kỹ năng sống cho trẻ, tiến sĩ Vũ Thu Hương, giảng viên Đại học Sư phạm Hà Nội, có 5 điều cha mẹ cần tận mắt nhìn thấy trước khi chọn trường mầm non cho con. Đó là:
 27/12/16  Tin nhà trường  25
Thực hiện CV số 701/PGD&ĐT-VP của Phòng GD&ĐT Thành phố Kon Tum ngày 09 tháng 12 năm 2016 V/v Tập huấn quản trị Website, Trường MNTT Chim Non đã phân công nhân viên phụ trách CNTT tham dự lớp tập huấn có hiệu quả tại Trường THCS Trường Sa - P. Trường Chinh - Tp. Kon Tum
Dạy học thời nay: Giáo viên nơm nớp sợ... phụ huynh!
Phó phòng GD&ĐT huyện Kỳ Anh xác nhận có sự việc người đàn ông lạ mặt vào trường Mầm non Kỳ Thư (Kỳ Anh – Hà Tĩnh) vào giờ nghỉ trưa ngày 21/12/2016.
Giáo dục là lâu dài nên không thể nóng vội, các vấn đề đặt ra cho giáo dục cũng không thể giải quyết ngay trong ngày một ngày hai, có những vấn đề sẽ không bao giờ kết thúc, bởi hoàn thành ở mức độ này sẽ đặt ra đòi hỏi ở mức độ cao hơn.